trường học cũ mới

Click to view text only

trường học cũ mới

đánh giá trường cũ

5 bước để tìm kiếm 10 năm trẻ
Steve và Becky Holman
F4X

Bạn có biết rằng một khi bạn đã đạt 40 tuổi, dù bạn là đàn ông hay đàn bà, cơ thể bạn bắt đầu già đi nhanh hơn bình thường? Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nếu không có chất dinh dưỡng thích hợp và tập thể dục, cơ thể của bạn sẽ ở độ tuổi khoảng 6 tháng EXTRA cho mỗi năm trôi qua. Nghĩ về điều đó! Nếu bạn 40 tuổi, điều đó có nghĩa là khi bạn đạt đến 44, bạn sẽ LOOK và FEEL 48. Và đến khi bạn đạt đến 60, bạn sẽ LOOK và cảm thấy 70 TUỔI! Chúng ta thấy điều này mỗi ngày ... chỉ cần nhìn xung quanh bạn.

Bạn có biết rằng 90% người trên 35 tuổi bị mất cơ mỗi năm để đốt cháy thêm 4 kg chất béo cơ thể? Điều đó có nghĩa là bạn không chỉ mất đi điều duy nhất tạo ra hình dạng, giai điệu và sức mạnh mà còn tăng lượng chất béo mỗi năm, ngay cả khi lượng calo của bạn vẫn giữ nguyên .

Bạn có biết rằng tất cả những điều này có thể đảo ngược ở mọi lứa tuổi? Có những cách cụ thể để di chuyển, ăn, và nghĩ rằng nói với não của bạn để STOP quá trình lão hóa nhanh này ... và thậm chí SLOW IT DOWN đến mức mà bạn đang lão hóa ít hơn một năm cho mỗi năm? Điều đó có nghĩa bạn có thể trông trẻ hơn 40 tuổi hơn bạn 35 tuổi ... hoặc nếu bạn giống Becky và tôi, trẻ hơn 50 tuổi hơn chúng ta đã làm lúc 40 tuổi!

Đây không phải là nói chuyện tưởng tượng. Điều này không đòi hỏi phải có hàng loạt các loại thuốc chống lão hóa, chất bổ sung hoặc mánh lới quảng cáo. Và, điều này làm việc cho bất cứ ai, nam hay nữ, và làm việc ở mọi lứa tuổi. 35, 45, 55, 65, 75 ... bạn đặt tên nó. Sinh học là chính xác như nhau.

Những năm của tôi là tổng biên tập của Tạp chí Iron Man đã cho phép tôi nhìn vào các quy trình bí mật của các chuyên gia chống lão hóa . Qua nhiều năm, cả Becky và tôi đều đã thu thập được rất nhiều lời khuyên, thủ thuật và chiến lược cho phép chúng tôi dịch ngược quá trình lão hóa , ít nhất là từ cấp độ tế bào. Điều đó có nghĩa là thân hình của chúng tôi, cảm giác, và MOVE trẻ hơn tuổi niên đại của chúng tôi.

Chúng tôi đã dạy hệ thống này cho vô số nam giới và phụ nữ trong nhiều năm, và nó luôn luôn bắt đầu bằng 5 nguyên tắc chính mà bạn phải áp dụng để Ngăn chặn sự khởi phát nhanh chóng của sự lão hóa đang xảy ra ngay bây giờ, đảo ngược nó và bắt đầu "lão hóa ngược "bằng cách khôi phục hormone thanh thiếu niên tự nhiên của cơ thể.

Điều đó nói rằng, chúng tôi phải cảnh báo bạn: Những gì bạn sắp nghe có thể sẽ đi ngược lại với những lời khuyên về cách ăn kiêng và tập thể dục thông thường mà bạn đã nghe. Đó là bởi vì thế giới có, hoàn toàn thẳng thắn, mềm mại! "Tập luyện cốt lõi", yoga nóng, các lớp học spin, thạch chí đều tốt, nhưng chúng sẽ không làm chậm quá trình lão hóa của bạn, và chắc chắn sẽ không bao giờ hình thành cơ bắp hoặc đốt cháy chất béo bẩm sinh. Không đời nào!

5 bước này cho thấy những điều bạn hoàn toàn KHÔNG nên tránh nếu bạn muốn làm chậm quá trình lão hóa, phục hồi sức khoẻ và đạt được cơ thể lý tưởng của bạn.

Những gì bạn cần là một giọt nước lạnh, một liên lạc của trường cũ, và sự thật trung thực.
Nghe hay đấy? Hãy nhảy vào!
các bài tập f4x mới của trường học cũ
F4X

Bước 1: Hãy quên chế độ ăn kiêng thấp

Chất béo thấp mọi thứ đã được các cơn sốt bây giờ trong nhiều thập kỷ và nhìn xung quanh. Những lời khuyên tuyệt vời đã được thực hiện cho cơ thể bạn nhìn thấy là gì? Chúng ta béo phì, ốm yếu, và nghiện nhiều hơn đường và carbs hơn bất cứ thời điểm nào trong lịch sử. Và, chúng ta đang vượt qua những thói quen này cho bọn trẻ.

Không nên sợ chất béo - chúng sẽ được ôm chặt. Họ không làm cho bạn béo; thay vào đó, chúng giúp cơ thể bạn tái tạo các kích thích tố năng lượng của bạn . Ví dụ, testosterone, hoóc môn 'sức mạnh' là kết quả trực tiếp của cholesterol và lượng chất béo trong thức ăn . Đúng vậy: "Cholesterol" không phải là một từ bẩn! Cơ thể bạn cần chất béo và cholesterol trong chế độ ăn kiêng để sản sinh ra bất kỳ hormon quan trọng nào.

Những người có chế độ ăn ít chất béo có vẻ như bị cuốn hút, hờn dỗi, và yếu đuối. Họ thường bị ốm, đôi khi đến mức tan vỡ. Và, họ không bao giờ có thể thưởng thức ăn ngoài trời . Mỗi bữa ăn và mỗi gram phải được tính. Bạn có thực sự nghĩ rằng điều này sẽ làm cho bạn trẻ hơn? Tất nhiên không phải ... nó sẽ lo lắng bạn đến chết nếu nó không giết bạn đầu tiên!

Chương trình đào tạo F4X© 2017 OldSchoolNewBody.com | Tất cả các quyền được bảo lưu

Chính sách bảo mật | Điều khoản & điều kiện | Tiếp xúc


Like

Share
19K people like this. Sign Up to see what your friends like.